Home » » Van Helsing แวน เฮลซิง นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปีศาจ [HD]

Van Helsing แวน เฮลซิง นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปีศาจ [HD]

Van Helsing แวน เฮลซิง นักล่าล้างเผ่าพันธุ์ปีศาจ [HD]


เรื่องย่อ :
......ในปี 1887, ซิลวาเนียหมอวิคเตอร์ Frankenstein นำมาสู่ชีวิตของมอนสเตอร์ของเขาด้วยความช่วยเหลือของผู้ช่วยของเขาอิกอร์และ นับแดรกคิวลา หลังจากที่แดรกคิวลาทรยศและกัดและฆ่าหมอ Frankenstein, มอนสเตอร์หนีไปสีลมซึ่งเป็นที่เผาโดยกลุ่มคนใฝ่หา ฝูงชนที่หนีไปเป็นแดรกคิวลาและสามเจ้าสาวของเขาเสียใจสูญเสียของมอนสเตอร์ Frankenstein ของ
เดือนต่อมาอัศวินศักดิ์สิทธิ์สั่งซื้อส่ง กาเบรียลแวนเฮลซิที่มีความทรงจำที่จะฆ่าแดรกคิวลา เขาถูกมอบหมายยังมีการป้องกันไม่ให้คนสุดท้ายของครอบครัว Valerious ตกไปอยู่ในปรภพ ครอบครัวสาบานว่าจะฆ่าแดรกคิวลาเก้าชั่วอายุคนที่ผ่านมาและไม่สามารถที่จะ เข้าสู่สวรรค์จนกว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จ เขาจะได้รับชิ้นส่วนที่ฉีกขาดของกระดาษที่มีครึ่งหนึ่งของเครื่องหมายบนมัน และจะเข้าร่วมโดยคาร์ล, คริสตศาสนาที่ให้การสนับสนุนและอาวุธ
ใน Transylvania, ทั้งสองพบแอนนา Valerious ใครบอกพวกเขาพี่ชายของเธอถูกฆ่าตาย Velkan เร็ว ๆ นี้โดยมนุษย์หมาป่าในความพยายามที่จะช่วยชีวิตเธอ แวนเฮลซิช่วยเธอจากเจ้าสาวแดรกคิวลาที่พวกเขาโจมตีหมู่บ้านซึ่งจบลงด้วยการ ฆ่าแวนเฮลซิหนึ่ง Marishka เป็นคนอื่นหลบหนี แอนนาพาทั้งคู่ไปที่ปราสาทของเธอ คืนนั้นแอนนาตื่นขึ้นมาและพบ Velkan ตอนนี้มนุษย์หมาป่าตัวเอง หลังจาก Velkan หนีแวนเฮลซิและแอนนาติดตามเขาไปยังปราสาทของ Frankenstein เพียงเพื่อจะพบแดรกคิวลาพยายามที่จะให้ชีวิตกับเด็กของเขาใช้ Velkan เป็นแหล่งพลังงาน แผนการของเขาล้มเหลวและแอนนาปลดปล่อย Velkan ในขณะที่เขาเปลี่ยนเป็นมนุษย์หมาป่า แดรกคิวลา confronts แวนเฮลซิที่ตระหนักถึงเขาและตระหนักว่าเป็นแดรกคิวลาไม่อนุญาตให้วิธีการ ทั่วไปของการฆ่าแวมไพร์
ในขณะที่หลบหนีแวนเฮลซิและแอนนาตก อยู่ในถ้ำใต้โรงสีที่พวกเขาได้พบกับมอนสเตอร์ Frankenstein ยังคงมีชีวิตอยู่ แต่มอนสเตอร์ขอร้องจะถูกฆ่าตายเพื่อให้แดรกคิวลาไม่สามารถใช้เขาในการใช้ พลังงานเครื่องแดรกคิวลา, แวนเฮลซิตัดสินใจที่จะพาเขาไปกรุงโรมเพื่อปกป้องเขา ในขณะที่ข้าม Carpathian ภูเขาเจ้าสาวและการโจมตี Velkan สายการบินนกฆ่าเวโรนาที่เก่าแก่ที่สุดของเจ้าสาวแดรกคิวลา สายการบินของแท้ถูกโจมตีโดย Velkan และแวนเฮลซิฆ่าเขา แต่ถูกกัด; ที่ดวงจันทร์เต็มถัดไปแวนเฮลซิจะกลายเป็นมนุษย์หมาป่า แอนนาถูกจับโดย Aleera เจ้าสาวที่เหลือแดรกคิวลาและนำไปบูดาเปสต์
ใน บูดาเปสต์แวนเฮลซิซ่อนมอนสเตอร์ในสุสานก่อนที่เขาและคาร์ลหัวออกไปช่วยแอนนา ซึ่งเป็นที่เต้นรำสวมหน้ากากประกอบด้วยเฉพาะของแวมไพร์ แวนเฮลซิและคาร์ลช่วยชีวิตเธอ แต่มอนสเตอร์ที่ถูกจับ แวนเฮลซิแอนนาและคาร์ลกลับไปที่ปราสาท Frankenstein ที่พวกเขาพบว่าอุปกรณ์ทั้งหมดได้ถูกเอาออก ที่ปราสาทแอนนา, คาร์ลอธิบายว่าแดรกคิวลาเป็นบุตรชายของปู่ย่าตายายของแอนนา แดรกคิวลาถูกฆาตกรรมโดย “มือซ้ายของพระเจ้า” แต่ไม่ก่อนที่จะทำข้อตกลงกับปีศาจซึ่งทำให้เขาชีวิตใหม่ในฐานะแวมไพร์ คาร์ลอธิบายว่าแม้ว่าบรรพบุรุษของแอนนาทำคำมั่นที่จะฆ่าแดรกคิวลาเขาไม่ สามารถฆ่าลูกชายของเขาเอง แทนเขาเนรเทศไปแดรกคิวลาป้อมปราการน้ำแข็งจากการที่เขาไม่ควรได้รับสามารถ ที่จะกลับมา แต่ซาตานให้เขาปีกซึ่งได้รับอนุญาตให้เขาหนี แวนเฮลซิพบพอร์ทัลไปยังปราสาทแดรกคิวลาปลอมตัวเป็นแผนที่ผนังเสร็จสมบูรณ์ โดยใช้กระดาษที่แวนเฮลซินำมาจากกรุงโรม พวกเขาเข้าสู่พอร์ทัลที่เกิดขึ้นใหม่บนหน้าผาใกล้ปราสาทแดรกคิวลา
ขณะ ที่ทั้งสามคนเห็นมอนสเตอร์ของ Frankenstein ถูกยกขึ้นในน้ำแข็งไปยังห้องปฏิบัติการที่เขาบอกพวกเขาว่าแดรกคิวลามีการ รักษา คาร์ลตระหนักว่ามีเพียงมนุษย์หมาป่าสามารถฆ่าแดรกคิวลาและว่าแม้ว่าเขาจะใช้ มนุษย์หมาป่าที่จะทำตามคำสั่งของเขาที่เขาต้องการการรักษาในกรณีที่พวกเขา เปิดกับเขา
แวนเฮลซิปลดปล่อยมอนสเตอร์ Frankenstein แต่ไม่ก่อนเด็กแดรกคิวลาจะมาถึงชีวิต จากนั้นเขาก็จะกลายเป็นมนุษย์หมาป่าและเผชิญหน้ากับแดรกคิวลา แดรกคิวลาเผยให้เห็นว่าแวนเฮลซิเป็นจริงกาเบรียล, มือซ้ายของพระเจ้าเช่นเดียวกับคนที่มาฆ่าเขา เขาเสนอที่จะเรียกคืนความทรงจำของแวนเฮลซิ แต่แวนเฮลซิไม่ยอมประกาศว่า “บางสิ่งบางอย่างจะลืมเหลือดีกว่า”
แอนนาและคาร์ลเรียกการ รักษา แต่ถูกโจมตีโดย Aleera หลังจากอิกอร์กับดักพวกเขาในห้องพัก ความพยายามที่จะฆ่าคาร์ล, อิกอร์ตกไปสู่ความตายของเขาและ Aleera ถูกฆ่าตายโดยแอนนา พวกเขาทำทางของพวกเขาไปยังห้องปฏิบัติการเช่นเดียวกับแวนเฮลซิฆ่าแดรกคิวลา และลูกหลานของเขา แอนนาอัดฉีดแวนเฮลซิที่มีการรักษา แต่ถูกฆ่าตายโดยเขาในเวลาเดียวกัน แวนเฮลซิและคาร์ลถือพิธีที่เงียบสงบสำหรับแอนนาและเผาศพของเธอเป็นมอนสเตอร์ ออกบนแพลงไปในมหาสมุทร ในขณะที่แอนนาไหม้ร่างกายแวนเฮลซิเห็นครอบครัวของเธอในสวรรค์ในที่สุดในความ สงบ!!!!!Share this article :
 
Copyright © 2015 ด ูหนังออนไลน์