Home » » The Marine 3 ล่าระห่ำ ล่าทะลุขีดนรก [HD]

The Marine 3 ล่าระห่ำ ล่าทะลุขีดนรก [HD]

The Marine 3 ล่าระห่ำ ล่าทะลุขีดนรก [HD]

 เรื่องย่อ :
....จ่าเจคคาร์เตอร์ (ไมค์ “คุณนาย” Mizanin) ของประเทศสหรัฐอเมริกานาวิกโยธินหน่วยปฏิบัติการพิเศษกองทัพจะกลับบ้านไป บริดจ์เมืองชนบทตั้งอยู่ใกล้กับซีแอตเทิวอชิงตัน ในขณะที่เขาก้าวลงจากรถที่เขาได้พบกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Harkin (ตอนนี้หัวหน้า poice ที่เล่นโดย Jared Keeso) เมื่อเขากลับบ้านเขาทักทายพี่สาวน้องสาวของเขาลิลลี่ (แอชลีย์เบลล์) และอแมนดา (คามิลล์ซัลลิแวน) และพวกเขาจัดงานปาร์ตี้สำหรับเขา งานคืนสู่เหย้า ในขณะเดียวกันใน Seattle, ธนาคารระดับภูมิภาคถูกปล้นโดยคณะกรรมการเชื่อว่าเป็นหัวรุนแรงผู้นำของพวก เขาโจนัสสมเด็จพระสันตะปาปา (โอนีลดอนนา) กองกำลังของผู้จัดการธนาคาร (โทนี่ Alcantar) เพื่อให้พวกเขาสิ่งที่พวกเขาต้องการ พวกเขาเอาเงินครึ่งหนึ่งและเผาส่วนที่เหลือในหน้าของเขา มันก็ถูกเปิดเผยว่าคณะกรรมการสถิตในของเก่าอยู่ที่ชานเมืองผู้นำของพวกเขา วางแผนระเบิดในเมืองเพราะการแก้แค้นจากชีวิตในอดีตของเขา
ใน ขณะที่เจคพูดกับอแมนดาเกี่ยวกับเธอทำงานบ้าน แต่พวกเขาได้รับการขัดจังหวะด้วยลิลลี่ซึ่งเป็นเรื่องที่จะปล่อยให้กับแฟน ของเธอคาร์เรนคาร์ไลล์ (เจฟฟรีย์บัลลาร์ด) ในแถบ เจคต่อไปนี้พวกเขาและต่อมาจบลงในการต่อสู้ลิลลี่เห็นฉากใบไม้กับคาร์เรน เดียวกันกับ Harkin ผู้ที่ได้เห็นฉากเรียกตำรวจและให้เจคตั๋วเตือนยังเตือนเขาว่าถ้าเขาได้รับใน การต่อสู้อีกครั้งเขาจะ ถูกจับ ครู่ต่อมาอแมนดามาถึงที่จะเลือกเขาขึ้นมาและยอมรับว่าเจคว่าเธอรัก Harkin ในวันถัดไป, ลิลลี่และคาร์เรนหยุดโดยในของเก่า, ของเก่าเดียวกันการจัดกลุ่มอาศัยอยู่ทั้งสองเป็นพยานต่อความวุ่นวายในหมู่โจ นัสและสมเด็จพระสันตะปาปาลักลอบสมเด็จพระสันตะปาปาจะกลายเป็นโกรธและยิงเขา จากนั้นเขาก็สั่งลูกน้องของเขาที่จะยึดพวกเขาเพราะเขา ได้ยินลิลลี่ตะโกนขอความช่วยเหลือ อแมนดาแล้วติดต่อเจคเกี่ยวกับการลักพาตัวของลิลลี่เจคไดรฟ์ออกไปเก็บของเก่า และย่องขึ้นไปบนลูกน้องคนที่ทิ้งออกจากร่างกายของลักลอบเจคก็สามารถที่จะจับ เขาที่จุดปืน แต่ต่อมาได้รับการสนับสนุนขึ้นโดยอีกคนหนึ่งที่พวกเขาวางแผนไว้ ฆ่าเจค แต่เจคทางร่างกาย overpowers พวกเขา เจคแล้วโจมตีลูกน้องอีก แต่จะออกมาเป็นตัวแทนเอฟบีไอเมื่อสายลับพิเศษเวลส์มาช่วยเขา เจคถูกนำตัวไปเอฟบีไอและบอกพวกเขาว่าคณะกรรมการไม่มากกว่าการลักพาตัว แต่ระเบิดเมืองที่มี RDX (ฝ่ายวิจัยระเบิด) ที่มีความสามารถมากระเบิด
เจ คถูก จำกัด โดยเวลส์เมื่อเขามีแผนในการทำมันด้วยตัวเองแทนที่จะเวลส์สั่ง SWAT พายุของเก่า ในขณะที่ลิลลี่และคาร์เรนพยายามที่จะหลบหนีออกมาได้รับความช่วยเหลือจากลูก น้อง (ที่จริงเป็นตัวแทนเอฟบีไอในการปลอมตัว) เขานำพวกเขาไปที่ห้องและบอกพวกเขาเพื่อล็อคจนกว่าเขาจะกลับมา พายุ SWAT ฐาน แต่พวกเขาก็สู้โดยการจัดกลุ่ม เจคเวลส์พยายามที่จะต่อสู้กับเขา แต่ Harkin หยุดเขา Harkin ลดลงเขาออกเก็บของเก่าที่จะต่อสู้กับพวกเขา เจคเสร็จสิ้นพวกเขาออกหนึ่งโดยหนึ่ง แต่เขาได้รับกระดูกเพื่อรับกับผู้ชายคนหนึ่งชื่อกาเบรียล (Aleks Paunovic) และเขาก็เอาชนะเขา ในขณะที่เวลส์ได้รับโทรศัพท์จากสมเด็จพระสันตะปาปาบอกเขาว่าเขาควรจะส่ง ตำรวจอาวุธในซีดานจะพาลิลลี่และบอกเขาว่าถ้าเขาไม่ได้มาถึงใน 30 นาทีลิลลี่จะตาย เมื่อซีดานมาตำรวจถูกฆ่าตายโดย Eckert (ไมเคิล Eklund) และสวมเครื่องแต่งกายของตำรวจ เจคแล้วพบกับคาร์เรนคาร์เรนรู้สึกผิดของลิลลี่เชลยนำเจคไปยังจุดที่ เจคพยายามที่จะช่วยพวกเขา แต่เขาก็หยุดโดยเลนแจ็คสัน (เบนฝ้าย) จากนั้นซีดานความเร็วในการออกไป สมเด็จพระสันตะปาปาติดต่อเวลส์ว่าเขาและ Eckert ควรจะเหลือเพียงอย่างเดียวหรือเขาจะฆ่าลิลลี่ ที่เก็บของเก่า, แจ็คสันค้นหาเจค แต่ถูกฆ่าตายโดย Darren.Jake มุ่งมั่นที่จะรักษาเมืองคว้าจักรยานสกปรกและความเร็วไปกับคาร์เรนในหางของ เขา
เมื่อสมเด็จพระสันตะปาปาและ Eckert ถึงเมืองที่พวกเขาก็ซุ่มโจมตี Eckert ได้รับการฆ่าโดยตัวแทนเพื่อนในขณะที่สมเด็จพระสันตะปาปาจะลิลลี่ตัวประกัน แต่เขาถูกต้อนเข้ามุมโดย Harkin ตามด้วยเจคและพวกเขาทั้งสองประสบความสำเร็จฆ่าสมเด็จพระสันตะปาปา ลิลลี่แล้วบอกพวกเขาว่าซีดานเป็นระเบิดเพื่อให้เจคไดรฟ์ RDX และพอที่จะหนีการระเบิดก่อนวัยอันควร ภาพยนตร์จบลงด้วย Harkin ลิลลี่และอแมนดาช่วยเขาพี่สาวสองคนกอดเขาแล้วคาร์เรนมาถึงในความประหลาดใจ ของลิลลี่และพวกเขาก็จูบเจคดูมีความสุขได้กลายเป็นวีรบุรุษ!!!!!
Share this article :
 
Copyright © 2015 ด ูหนังออนไลน์