Home » » The Art of the Steal (2013) ขบวนการโจรปล้นเหนือเมฆ

The Art of the Steal (2013) ขบวนการโจรปล้นเหนือเมฆ

The Art of the Steal (2013) ขบวนการโจรปล้นเหนือเมฆ

มันเริ่มต้นด้วยการพูดคนเดียวโดยขบ เคี้ยวคาลฮูนขณะที่เขาเริ่มถูกพิพากษาจำคุกเจ็ดปีของเขาได้รับความ อนุเคราะห์จากพี่ชายของนิคกี้คาลฮูนของเขา ย้อนหลังเผยให้เห็นการปล้นที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองคนที่ได้ไปไม่ถูกต้องส่ง ผลในการจับกุมนิคกี้และการทรยศต่อมาของเสียงดัง เมื่อปล่อยขบเคี้ยวทำงานเป็นนักแสดงที่แสดงความสามารถรถจักรยานยนต์ / กล้าพร้อมกับแฟนสาวของโลล่าและฝึกงาน, ฟราน ในขณะที่นิคกี้ขโมยภาพวาดโดยจอร์ชส Seurat ด้วยความช่วยเหลือของคนที่เขาข้ามต่อมาสองครั้ง คนที่พยายามออกและขู่ว่าเสียงดังที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนิคกี้อยู่ที่ ไหน หลังจากนั้นไม่นานเสียงดังบอกเพื่อนร่วมงานเก่าของเขา 'ลุง' ข้าวว่าเขาพร้อมที่จะทำงานอีกครั้ง ในสถานที่ที่แพดดี้เขาและฟรานทำงานเป็นนิคกี้ 
'ลุง' นาอธิบายว่าหนังสือประวัติศาสตร์ล้ำค่าจะต้องมีการขโมยมาจากคลังสินค้า ศุลกากรในประเทศแคนาดาและนำตัวไปที่ชายกลางของผู้ซื้อในดีทรอยต์ การจ่ายเงินที่มีมากกว่าหนึ่งล้านดอลลาร์เพื่อให้พวกเขาเห็น กระทืบยืนยันในการสรรหาพันธมิตรเก่ากีเดอทองเหลืองสำหรับทักษะของเขาและความ สามารถในการปลอมแปลงเอกสาร ทองเหลืองสร้างแบบจำลองที่แน่นอนของหนังสือเล่มนี้ซึ่งจะใช้เวลาขบเคี้ยว ผ่านสถานีชายแดนแคนาดาซ่อนอยู่ในชิ้นส่วนเฉพาะของศิลปะ การตรวจสอบตัวตนแจ้งให้ตำรวจเพื่อกักศิลปะของเขาเป็นไปตามแผนในสถานที่เดียว กับที่หนังสือประวัติศาสตร์จะถูกจัดขึ้น ขณะที่กีเดอทองเหลืองที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญศิลปะและการเข้าสู่ สถานที่เปลี่ยนหนังสือจริงกับของปลอมและซ่อนหนังสือจริงภายในชิ้นงานศิลปะขบ เคี้ยวของ หลังจากตระเวนชายแดนแคนาดาล้างขบเคี้ยวชื่อของเขาไปยังสถานที่และ reclaims ชิ้นงานศิลปะของเขา 
ทีมงานที่อยู่ในกระบวนการของการหนังสือไปยังผู้ซื้อเมื่อนิคกี้เนลล์ขบ เคี้ยวเพื่อให้หนังสือเล่มนี้และปลอมซ้ำกันหลายที่จะขายให้กับผู้ซื้อหลายใน เวลาเดียวกันตาข่ายพวกเขาหลายต่อหลายครั้งการจ่ายเงินเดิม พวกเขาใช้เป็นอุปสรรค์เมื่อทองเหลืองเผยให้เห็นว่าในการสั่งซื้อสำหรับเขา ที่จะสร้างปลอมที่จะผ่านการทดสอบเช่นการนัดหมายคาร์บอนและการตรวจสอบมือ อาชีพพวกเขาจะต้อง 750,000 ดอลลาร์ ชื่อแต่ละคนจำนวนเงินที่พวกเขาสามารถชิปในและหลังจากการชักชวนบาง, ขบเคี้ยวตกลงกับกองทุนเงินส่วนที่เหลือ พวกเขาตกลงที่จะไม่ติดต่อกันจนถึงเดือนที่ผ่านมาที่จะดำเนินการทำธุรกรรม บางครั้งในช่วงเดือนนี้นิคกี้แอบวางแผนที่จะสร้างปลอมที่ถูกกว่าของตัวเอง และเอาชนะทีมของเขาที่ขายให้กับผู้ซื้อที่เดียวกัน นิคกี้เรียกผู้ซื้อเดิมและบอกเขาว่าจะมีความล่าช้า แต่ผู้ซื้ออ้างว่ารู้อะไรเกี่ยวกับการจัดการคลั่งนิคกี้เรียกทุกคนและองค์กร ที่เกี่ยวข้องในการปล้นเรียนรู้ที่จะสร้างความผิดหวังของเขาว่าพวกเขาทั้ง สองไม่สามารถเข้าถึงหรือมีความรู้ในหนังสือเล่มนี้ไม่มี ในขณะที่เสียงดังอธิบายให้เด็กฝึกงานของเขาฟรานวิธีหนังสือประวัติศาสตร์ เป็นวิธีการประดิษฐ์และจุดประสงค์ที่แท้จริงของมันคือการขโมยภาพวาดจอร์ชส Seurat จากนิคกี้และทำให้การจัดการที่ดีของเงินโดยใช้ความคิดที่นิคกี้ของปลอมหลาย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นฟรานเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่ทราบของแผนนี้ ขณะที่ตำรวจสากลได้รับเคล็ดลับที่ไม่ระบุชื่อไปเบาะแสของนิคกี้และภาพวาดที่ เขาขโมยมาจากคนที่เขาคู่ข้ามก่อนหน้านี้ ตอนจบเผยให้เห็นผู้เล่นคนสุดท้ายในการวางแผนการขบเคี้ยวของเพื่อนร่วมงานของ การปฏิรูปเก่าของเขาโดยชื่อของ Samual ฤดูหนาวที่ได้รับการจับคู่กับตัวแทนองค์การตำรวจสากลที่ได้รับการดูพวกเขาใน ช่วงเริ่มต้นของแผน
 
Share this article :
 
Copyright © 2015 ด ูหนังออนไลน์