Home » » Race To Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ [HD]

Race To Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ [HD]

Race To Witch Mountain ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ [HD]
 เรื่องย่อ :
....เกิดความผิดพลาดยานอวกาศของ มนุษย์ต่างดาวอยู่ใกล้ไฟฉายเนวาดาประมาณ 150 ไมล์นอกของลาสเวกัส โครงการมูนฝุ่นลับหน่วยกระทรวงกลาโหมที่นำโดยเฮนรี่เบิร์ค (Ciaránไฮน์) และเป็นหนึ่งในหนุ่มกองกำลังงานของเขาที่ไม่มีชื่อมาถึงในเฮลิคอปเตอร์สีดำ ชายในชุดดำยึดเรือและค้นหาผู้โดยสาร
แจ็คบรูโน่ (ดเวย์นจอห์นสัน) เป็นคนขับรถอดีตกลุ่มได้รับไปที่ไดรฟ์รถแท็กซี่เพื่อหลีกเลี่ยงการที่จะกลับ ไปติดคุก หนึ่งในผู้โดยสารของเขาคือดรอเล็กซ์ฟรีดแมน (คาร์ล่ากูจิโน), นักวิทยาศาสตร์ล้มเหลวที่อยู่ในลาสเวกัสที่จะพูดในการประชุมยูเอฟโอที่ โรงแรม Planet Hollywood
หลังจากที่ต่อต้านอันธพาลสองคนที่ แสวงหาบริการของเขาสำหรับหัวหน้ากลุ่มบรูโน่พบวัยรุ่นสองคนซาร่า (AnnaSophia Robb) และเซท (เล็กซานเดอลุดวิก) ในรถของเขา พวกเขามี 15,000 $ ที่จะขับรถไปยังปลายทางที่กำหนด ผู้ชายหนังสือตามรถแท็กซี่; บรูโน่เชื่อว่าเจ้าหน้าที่รัฐมีอันธพาลกลุ่มและ evades พวกเขามีทักษะการขับรถของเขา ความสามารถในการแตกต่างกันไปความหนาแน่นของโมเลกุลของเขาเซทจะช่วยให้กลุ่ม ที่จะหลบหนี
เมื่อพวกเขามาถึงที่บ้านร้างบรูโน่ต่อไปนี้พวก เขาออกจากความกังวลและความอยากรู้ วัยรุ่นเรียกอุปกรณ์ที่พวกเขากำลังมองหาที่อยู่ในห้องทดลองใต้ดินที่ซ่อน อยู่ แต่สามถูกโจมตีโดย “กาลักน้ำ” (ทอมดุจดังจูเนียร์), นักฆ่าคนต่างด้าวหุ้มเกราะที่มีประสิทธิภาพ ในระหว่างการโจมตีเซทก็หมดสติไปโดยระเบิดที่แข็งแกร่ง พวกเขาหลบหนีเข้าไปในรถและแจ็คต้องการจะรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้น กาลักน้ำแสวงหากลุ่มจนยานอวกาศที่ตกลงไปในรถไฟและสิ่งมีชีวิตที่ได้รับบาด เจ็บ สามอีกครั้งหนีตัวแทนหนังสือในส่วนที่ซาร่าเห็นอกเห็นใจที่แข็งแกร่งอย่าง ไม่น่าเชื่อกระแสจิตทิพย์และความสามารถแคร์รี่
บรูโน่นำเซ ทและซาร่าดรฟรีดแมนที่การประชุมยูเอฟโอที่ตระหนักว่าวัยรุ่นเป็นสิ่งที่เธอ ได้รับการค้นหาและเข้าร่วมกลุ่ม มีวัยรุ่นอธิบายให้บรูโน่ฟรีดแมนและว่าพวกเขาจะอยู่ห่างไกลจากโลกที่กำลังจะ ตายสามพันปีแสงจากโลก รัฐบาลตั้งใจที่จะบุกโลกแม้จะมีความคิดที่เป็นที่นิยมในหมู่คนส่วนใหญ่ของ การแข่งขันของพวกเขาเพื่อให้ชนิดของพวกเขาอาจจะมีชีวิตรอด เซทและซาร่าพ่อแม่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่หาวิธีที่จะช่วยโลกของพวกเขาโดยไม่ ต้องบุก แต่ถูกจับกุมก่อนที่จะเสร็จสิ้นการทดลองของพวกเขา วัยรุ่นมาเพื่อดึงผลสำเร็จ แต่รัฐบาลของมนุษย์ต่างดาวที่ส่งนักฆ่าที่จะหยุดพวกเขา ที่จะช่วยโลกทั้งสองพวกเขาจะต้องเรียกคืนยานอวกาศของพวกเขาและกลับบ้าน เพื่อน UFOlogist และสมรู้ร่วมคิดทฤษฎีโดนัลด์ฮาร์ลาน (แกร์รีมาร์แชลล์) บอกพวกเขาว่ายานอวกาศที่ถูกนำตัวไปลับแคลิฟอร์เนียรัฐบาลฐานภูเขาแม่มด กลุ่มที่มาถึงที่ฐาน แต่ถูกจับ; คำสั่งซื้อที่เบิร์คว่าวัยรุ่นจะเตรียมไว้สำหรับศัลยกรรม แต่รู้สึกว่าไม่มีใครจะเชื่อว่าผู้ใหญ่
กาลักน้ำโจมตีภูเขา แม่มดและต่อสู้กับทหารที่ช่วยให้บรูโน่และฟรีดแมนจะแทรกซึมเข้าไปในฐานและเซ ทฟรีและซาร่า พวกเขาเปิดตัวเรือหลบหนีผ่านอุโมงค์ภูเขาและในที่สุดก็ฆ่านักฆ่าที่มีการ เก็บไว้บนยานอวกาศ วัยรุ่นให้บรูโน่ฟรีดแมนและอุปกรณ์ติดตามที่จะช่วยให้มนุษย์ต่างดาวที่มักจะ พบพวกเขาต้องการให้พวกเขาทั้งน้ำตาอำลาและกลับไปยังโลกบ้านของพวกเขาหวังว่า จะช่วยสร้างมันอย่างใด
บรูโน่ฟรีดแมนและกลายเป็นนักเขียน ที่ประสบความสำเร็จของการแข่งขันที่จะภูเขาแม่มด: เรื่องจริง พวกเขาโปรโมตหนังสือและความรู้ของพวกเขาในวงจรการประชุมยูเอฟโออธิบายว่าการ ประชาสัมพันธ์ปกป้องพวกเขาจากการแก้แค้นของรัฐบาล ขณะที่พวกเขาออกจากการประชุมอุปกรณ์คนต่างด้าวเปิดใช้งานหมายความว่าวัยรุ่น คนต่างด้าวมนุษย์อาจจะกลับไปที่โลก!!!!!

Share this article :
 
Copyright © 2015 ด ูหนังออนไลน์