Home » » Black Water เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก [HD]

Black Water เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก [HD]

Black Water เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก [HD]


เรื่องย่อ :
.....เกรซ (ไดอาน่าเกล็น) น้องสาวของเธอลี (ก่า Dermody) และสามีของอดัม (แอนดี้ Rodoreda) จะไปที่วอเตอร์แบร์รี่เดินทางออกไปในหนองน้ำป่าชายเลนสำหรับการตกปลา หลังจากที่ออกจากบ้านของแม่ของเกรซลีปลอบสามที่จะไปจัดแสดงจระเข้ พวกเขารู้ว่าจระเข้เพศชายในท้องถิ่นที่สามารถเจริญเติบโตให้มีขนาดใหญ่และ เป็นอันตรายมาก หลังจากวันนั้นทั้งสามคนไปที่แถบที่ลีสงสัยว่าเกรซเป็นที่ตั้งครรภ์เมื่อเธอ ปฏิเสธที่จะมีเครื่องดื่ม
ในวันรุ่งขึ้นเกรซยืนยันความ สงสัยของลี แต่อดัมยังคงไม่ทราบ เมื่อพวกเขามาถึงที่ท่าเรือคำแนะนำของพวกเขาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจิม (เบน Oxenbould) แขนตัวเองด้วยปืนหกยิงและกลุ่มชุดออก หลังจากความล้มเหลวที่จะจับปลาในเส้นทางปกติใด ๆ ที่เรือจะชนโดยสิ่งที่อยู่ในน้ำ จิมเอากระป๋องสีเก่าจากแม่น้ำที่ระบุว่ามันเป็นวัตถุที่ตีเรือ จากนั้นเขาก็แสดงให้เห็นว่าพวกเขาคัดท้ายออกแน่นอนลึกลงไปในหนองน้ำที่เขา เชื่อว่าปลาที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติอาจจะ เมื่อพวกเขาเปลี่ยนทิศทางออกจากหลักสูตรปกติเกรซเริ่มที่จะตื่นตระหนก แต่คนอื่นไม่ทราบ
พวกเขามาถึงที่โล่งเล็กห่างไกลจากหลัก สูตรที่พวกเขาควรจะมีการดำเนินการและอดัมทันที snags ปลา จิมตะโกนคำของคำแนะนำในขณะที่ลีกล้องในมือจุดบางสิ่งบางอย่างในระยะทาง เธอแจ้งเตือนให้เกรซ แต่หลังจากที่สองอย่างรวดเร็วเห็นอะไร ทันใดนั้นกลุ่มที่ถูกโยนเกี่ยวกับเรือเมื่อมีการชนอีกครั้ง หลังจากที่สองตีมีประสิทธิภาพมากขึ้น capsizes เรือทิ้งเกรซ, อดัมลีและจิมลงไปในน้ำ อดัมตระหนักจระเข้ได้โจมตีพวกเขาและช่วยให้เกรซเป็นต้นไม้ที่ใกล้เคียง จากนั้นเขาก็ค้นหาน้ำสำหรับลีซึ่งเป็นที่พันกันขึ้นมาในเชือกภายใต้เรือ เกรซเห็นจระเข้ขนาดใหญ่ใกล้เคียงและปลอบอดัมที่จะปีนเข้าไปในต้นไม้ ลีปลดปล่อยตัวเองและว่ายน้ำออกมาจากใต้เรือ จระเข้ว่ายน้ำหลังจากที่เธอขณะที่เธอต้องดิ้นรนเพื่อปีนขึ้นไปบนยอดเรือ แต่เธอจัดการที่จะได้รับด้านบน จระเข้ซัดเรือไปรอบ ๆ ในความพยายามที่จะโยนเธอออก อดัมและเกรซหันเหความสนใจของจระเข้ซึ่งพ่ายแพ้ว่ายน้ำออกไป
เก รซและอดัมวางแผนวิธีการที่จะได้รับลีอย่างปลอดภัยในต้นไม้และตระหนักว่าพวก เขาสามารถใช้เชือกจากเรือที่จะดึงมันข้าม ลีโยนเชือกให้อดัมที่ด้วยความช่วยเหลือของเกรซพยายามที่จะดึงเรือไปที่ ต้นไม้ เมื่อความพยายามของพวกเขาไม่มีผลอดัมเชื่อว่าเชือกที่จะถูกจับตอและบอกลีเธอ จะต้องว่ายน้ำข้าม ลังเลในตอนแรกในที่สุดเธอก็เลื่อนออกจากเรือลงไปในน้ำและเริ่มที่จะเดินข้าม กับพวกเขาเมื่อสิ่งที่กระเด็นในระยะทาง ตื่นตระหนกเธอวิ่งไปที่อดัมและเกรซที่ดึงเธอเข้าไปในต้นไม้ เกรซและลีแสดงให้เห็นว่าพวกเขานั่งรอสำหรับคนที่จะมาหาพวกเขา แต่อดัมกล่าวว่าไม่มีใครเห็นพวกเขาออกจาก เกรซแล้วแสดงให้เห็นว่าพวกเขาปีนข้ามต้นไม้กับแผ่นดินใหญ่ เธอบอกพวกเขาว่าเธอจะตรวจสอบความเป็นไปได้นี้เป็นครั้งแรกและกลับมา เธอเห็นว่าพวกเขาจะไม่สามารถที่จะปีนข้ามต้นไม้ในที่สุดก็ต้องว่ายน้ำข้าม แม่น้ำ ในทางกลับจะบอกพวกเขาข่าวร้ายเธอก็พบว่าหูของจิมลอยอยู่ในน้ำ ตื่นตระหนกเมามันเธอกลับไปที่อดัมและลีในต้นไม้ที่ทำให้การค้นพบของหูตัด ความลับ
หลังจากที่รอคอยมากอดัมอดทนยืนยันในการทำเรือและลี และเกรซเห็นด้วย อดัมปีนลงไปในน้ำและว่ายน้ำไปยังเรือแล้วดำน้ำภายใต้มันและเรือเริ่มสั่นไป มาอย่างรุนแรงและในที่สุดก็พลิกคว่ำ อดัมโผล่เข้ามาแล้วผ่านด้านข้างของเรือ ทันใดนั้นจระเข้ดึงเขาใต้น้ำ, นวดเขาเกี่ยวกับ ลีและเกรซจะเอาชนะด้วยความโศกเศร้าและความสิ้นหวังเมื่อพื้นผิวจระเข้กับ ร่างกายของเขากำแน่นในฟัน
เกรซบอกลีที่พวกเขาจะต้องเสร็จ สิ้นการวางแผนของอดัมที่จะใช้เรือ ลีช่วยเฝ้าระวังจระเข้ในขณะที่เกรซพยายามที่จะได้รับไปยังเรือ เมื่อเกรซคว้าเชือกเรือลีจุดจระเข้และการแจ้งเตือนของเธอ เธอตื่นตกใจและลดลงเชือกกลับมาเพื่อความปลอดภัยของต้นไม้ จากนั้นเธอก็พยายามที่จะไปให้ถึงเชือกเรือจากสาขาต่ำแขวน แต่จระเข้กระโดดออกจากน้ำและหวุดหวิดคิดถึงเธอ กลัวของจระเข้ทั้งสองนั่งรอ พวกเขาเห็นร่างกายของอดัมที่ลอยอยู่ใกล้เคียง ต่อมาในคืนนั้นผลตอบแทนที่จระเข้และเริ่มรับประทานอาหารที่ร่างกายของอดัม
ใน วันถัดไปทั้งสองเห็นเรือที่ลอยออกไป เกรซปฏิเสธที่จะกลับไปที่เรือและลีแสดงให้เห็นว่าพวกเขาใช้ต้นไม้เป็นคู่มือ ผ่านน้ำ พวกเขาทำให้มันอีกฟากหนึ่งของสำนักหักบัญชีในด้านอื่น ๆ เมื่อพื้นผิวจระเข้ในด้านหน้าของพวกเขา เกรซและลีหนีกลับไปที่ต้นไม้ แต่จระเข้คว้าขาของเกรซและดึงเธอใต้น้ำ จระเข้ซัดเกี่ยวกับการพยายามที่จะจมน้ำของเธอ เกรซหนีออกมาและมาถึงต้นไม้ แต่ขาของเธอได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก
ลีพยายามที่จะไปให้ถึง เรือในขณะที่สภาพแย่ลงของเกรซ เธอถึงเรือและปีนขึ้นไปภายใน เธอพยายามที่จะเปิดมอเตอร์เมื่อจระเข้กระโดดลงไปในเรือและการโจมตีของเธอ จะจับลำตัวของเธอในปากของมันและดึงใต้น้ำของเธอ เธอตกหมดสติ
เวลา ต่อมาลีตื่นขึ้นมาบนเกาะเล็ก ๆ ข้างในร่างกายของจิม เธอผ้าพันแผลหักนิ้วของเธอด้วยผ้าจากเสื้อของเธอและเห็นว่าลำตัวของเธอมี เลือดออกไสว เธอหยิบปืนของจิมและล้างมันออก เธอจัดการที่จะยิงมันลงไปในน้ำ เธอใช้เวลาส่วนที่เหลือของแขนข้างหนึ่งของจิมและใช้มันเพื่อพยายามที่จะล่อ จระเข้ให้กับเธอ เมื่อนี้ล้มเหลวเธอยืนขึ้นและมองไปรอบ ๆ ไม่ทราบว่าจระเข้มีพื้นผิวด้านหลังของเธอ เธอหันไปรอบ ๆ ตามที่การโจมตีของเธอ เธอพยายามที่จะยิงจระเข้ แต่ misfires ปืน ไล่ล่า ensues ขณะที่เธอพยายามจะวิ่งออกจากจระเข้ หลังจากทำงานจระเข้ในการแสวงหาใกล้ลีหันไปรอบ ๆ จะเห็นมันได้หายไป เธอมองไปรอบ ๆ ทุกที่ปืนในมือที่รอจะยิงมันพื้นผิวที่จระเข้อยู่ตรงหน้าเธอ แต่ปืน misfires อีกครั้ง จระเข้คว้าเธอและดึงเธอใต้น้ำ ลีตระหนักว่าถือปืนในมือข้างที่อยู่ในปากจระเข้ เธอดึงทริกเกอร์ในขณะที่มันซัดเธอไปรอบ ๆ และปืนยิงจระเข้ที่อยู่ในหัว จระเข้ตายและลีทำให้เธอกลับไปที่เกรซ
หลังจากพยายามที่จะตื่นขึ้นเกรซลีตระหนักว่าเธอได้ตายจากการสูญเสียเลือด เธอ mourns การสูญเสียน้องสาวของเธอ
ลี สถานที่ร่างกายของเกรซลงเรือและเริ่มพายเรือออกจากบึง เสียงรบกวนที่อยู่เบื้องหลังการแจ้งเตือนของเธอเธอ แต่เธอเห็นอะไรและยังคงพายเรือเล่น!!!!Share this article :
 
Copyright © 2015 ด ูหนังออนไลน์